Việt Nam
English
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm - Dịch vụ Giải pháp - Dự Án Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Hotline: 0918 3691 92
              

Hệ thống cân thu mua thủy sản được trang bị cho các nhà máy thu mua nguyên liệu thủy sản.

Hệ thống cân thu mua thủy sản có các tính năng sau:

1. Tự động cân khối lượng từng mẻ cá từ ghe lên khu vực sơ chế của Nhà máy qua băng chuyền.

2. Hiển thị lên bảng quang báo lớn đặt tại khu vực cân các thông tin sau: số mẻ cân, khối lượng mẻ cân hiện hành và khối lượng tích lũy. Bảng quang báo hiển thị rõ nét để camera có thể ghi hình 24/24.

3. Hệ thống sử dụng cân điện tử chuyên dụng của Nhật bản dùng để cân động vật và toàn bộ cân làm bằng chất liệu INOX 304 không gĩ, chống nước và hóa chất đạt tiêu chuẩn IP68.

4. Số liệu cân được cập nhật liên tục về phần mềm quản lý trên máy tính đặt tại phòng điều hành trung tâm. Phần mềm được thiết kế quản lý chặt chẽ số mẻ cân, khối lượng của từng mẻ cân, khối lượng tổng, khối lượng cá thải của từng đơn hàng.

5. Tính năng tự động gởi báo cáo qua email và tin nhắn SMS: Hằng ngày hệ thống tự động kết xuất dữ liệu đếm và gởi báo cáo đến các địa chỉ email và số điện thoại đã được cài đặt trước.

6. Tính năng thống kê báo cáo: Thực hiện thống kê khối lượng cân tổng, khối lượng cá thải… của từng đơn hàng theo khoảng thời gian. Xuất dữ liệu cân chi tiết của đơn hàng gồm khối lượng cân của từng mẻ, thời gian cân và ghi chú bất thường nếu mẻ cân có bất thường để tiện theo xem lại camera ghi hình vào thời điểm được ghi nhận.

7. Tính liên tục: Khi kết nối thiết bị với phần mềm bị gián đoạn, bộ đếm vẫn hoạt động bình thường và dữ liệu cân được lưu trữ tạm thời tại thiết bị. Khi kết nối tái lập, dữ liệu cân tự động cập nhật lên máy tính.

8. Tính năng chống can thiệp: hệ thống cân vẫn hoạt động bình thường khi mất điện lưới.

Mô hình ví dụ ứng dụng cho Công ty Cổ phần Chế Biến Thủy Sản Hiệp Thanh 

 

Công trình tiêu biểu:

-       Hệ thống cân thu mua nguyên liệu thủy sản tại Công ty Cổ phần Chế Biến Thủy Sản Hiệp Thanh.

Bookmark and Share
Các tin khác:|
Terms of you
|
Privacy Policy
|