Việt Nam
English
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm - Dịch vụ Giải pháp - Dự Án Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Hotline: 0918 3691 92
              

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi có đầy đủ năng lực cung cấp các dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Với dịch vụ bảo trì 24/24, công ty Vietcontrol luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Có 2 hình thức bảo trì thang máy như sau:

1. Bảo trì thang máy tiêu chuẩn (Bảo trì không bao gồm thiết bị)

Công việc bảo trì được thực hiện định kỳ hàng tháng theo danh mục các công việc đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn.

Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị thang máy, cho hình thức bảo trì thang máy này, bộ phận bảo trì của chúng tôi sẽ gửi bản báo cáo sự việc và nêu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng  này và những đề xuất thay thế đến Qúy Khách hàng được biết. Ngay sau khi nhận được sự đồng ý thay thế của quý khách hàng, những thiết bị hư hỏng này được thay thế nhanh nhất có thể.

2. Bảo trì thang máy trọn gói ( Bảo trì bao gồm thiết bị)

Công việc bảo trì được thực hiện định kỳ hàng tháng theo danh mục các công việc đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn.

Khi Quý Khách hàng lựa chọn hình thức bảo trì thang máy này, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế tất cả các linh kiện khi có bât kỳ sự cố nào xảy ra. Dịch vụ bảo trì phục vụ 24/24 giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được yêu cầu của Quý Khách hàng hoặc tư vấn qua điện thoại nếu Quý khách hàng yêu cầu. (Do bộ phận kỹ thuật chuyên trách đảm nhiệm).

Bookmark and Share
Các tin khác:|
Terms of you
|
Privacy Policy
|