Việt Nam
English
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm - Dịch vụ Giải pháp - Dự Án Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Hotline: 0918 3691 92
              
Tin tức
  
Bàn giao Hệ thống đếm bao gạo cho hai Xí nghiệp thuộc Công ty Lương thực Tiền Giang

Trong tháng 3 và tháng 4/2015, Công ty Vietcontrol tiếp tục bàn giao 2 hệ thống đếm bao cho Xí nghiệp Gạo Chất Lượng cao và Xí nghiệp Gạo Việt Nguyên trực thuộc Công ty Lương thực Tiền giang.

Bàn giao Hệ thống quản lý xuất nhập kho - Công ty TNHH Việt Hưng

Những ngày đầu tháng 2/2015, cũng là những ngày giáp Tết Nguyên đán, Công ty Vietcontrol đã kịp hoàn thành và bàn giao Hệ thống quản lý Xuất Nhập Kho cho Công ty Gạo Việt Hưng – Cái Bè – Tiền Giang. Hệ thống cho phép kiểm soát chính xác sản lượng nhập kho/ xuất kho hàng ngày của công ty từ các thiết bị cân/đếm đã lắp đặt trước đó và hiện đang khai thác độc lập.

Bàn giao hệ thống đếm bao Xi măng Khu vực Phía Bắc: Xi măng Phú Tân và Xi măng Vĩnh Sơn

Những ngày đầu năm mới 2015, Công ty Vietcontrol đã tiến hành lắp đặt hệ thống đếm bao cho Nhà máy Xi Măng Phú Tân ( tại Kinh Môn – Hải Dương) và Nhà máy Xi măng Vĩnh Sơn ( tại đường Hồ Chí Minh, Huyện Lương Sơn – Hòa Bình).

Lắp đặt Hệ thống đếm bao Xi măng cho Trạm Nghiền Phú Hữu và Trạm nghiền Công Thanh - Biên Hòa

Tháng 10/2014, Công ty Vietcontrol đã bàn giao hệ thống đếm bao cho Trạm Nghiền Xi Măng Phú Hữu thuộc Công ty Cổ Phần Xi măng Hà Tiên. Đây là Nhà máy thứ năm trực thuộc Xi măng Hà Tiên đã đầu tư hệ thống đếm bao do Vietcontrol phát triển. Các Nhà máy trước đó đã lắp đặt hệ thống đếm gồm: Nhà máy Xi măng Bình Phước,Nhà máy Xi Măng  Kiên Lương, Trạm Nghiền Long An, Trạm Nghiền Cam Ranh.

Cũng trong tháng 10, Công ty Vietcontrol cũng bàn giao hệ thống đếm cho Công ty Tấm Lợp Vật...

Bàn giao hệ thống đếm bao – Nhà máy C.P Bến Tre

Ngày 15/08/2014, Công ty Vietcontrol đã bàn giao hệ thống đếm bao cho Nhà máy Thức ăn thủy sản C.P Bến Tre , trực thuộc Tập đoàn C.P (Thái lan) . Có thể nói đây là dự án có giải pháp kỹ thuật tốt nhất mà Công ty Vietcontrol đã thực hiện. Trong quá trình thực hiện, có một điểm thật sự ấn tượng với đội ngũ kỹ thuật Vietcontrol là  tất cả các trưởng bộ phận người Thái Lan trong công ty C.P đều nói tiếng Việt rất giỏi!

Bàn giao hệ thống 10 bộ đếm bao gạo cho Công ty Lương Thực Việt Hưng - Cái bè - Tiền Giang

Ngày 18/07/2014 Công ty Vietcontrol đã bàn giao hệ thống đếm bao gạo cho Công ty TNHH Việt Hưng, trụ sở tại Xã Hiệp Thành, Cái Bè, Tiền Giang, một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu về quy mô sản xuất và sản lượng xuất khẩu gạo tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Bàn giao Hệ thống giám sát cầu cân dùng công nghệ nhận dạng RFID TẦM XA

Tháng 6/2014, Công ty Vietcontrol đã bàn giao Hệ thống Giám sát Cầu cân sử dụng công nghệ nhận dạng RFID cho Nhà máy Xi măng Lafarge.

Hệ thống cân thu mua nguyên liệu thủy sản cho Công ty Cổ phần Chế Biến Thủy Sản Hiệp Thanh

Công ty Vietcontrol đã bàn giao hệ thống cân thu mua cá tra nguyên liệu cho Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Hiệp Thanh – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến, nuôi trồng, xuất khẩu thủy sản tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sản phẩm ứng dụng IoT

Công ty Vietcontrol đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công hệ thống giám sát và điểu khiển từ xa sử dụng nền tảng IoT

 

 

Điểm qua các công trình

Quý 1 và quý 2 năm 2013, Công ty Vietcontrol đã thực hiện nhiều dự án thuộc dạng nâng cấp, mở rộng hệ thống đếm. Điều này mang lại hiệu quả kinh doanh thiết thực cho công ty, là sự khích lệ lớn đối với đội ngũ kỹ thuật đồng thời thể hiện sự tin tưởng của Khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà Công ty Vietcontrol đã cung cấp.

1 2
VIDEO CLIP

|
Terms of you
|
Privacy Policy
|